Giới thiệu về Dibao

###Giới thiệu về Dibao### $$$Dibao tự hào là thương hiệu xe máy điện, xe 50cc nổi tiếng tại Việt Nam. Hãng ngày càng đa dạng mẫu mã sản phẩm với những dòng xe mới chất lượng hơn.$$$ ***upimages/news/Cty_Tan_Thanh.jpg***

21/05/2023 08:27:34

GIỚI THIỆU VỀ DIBAO

Công ty TNHH TM Tấn Thành tiền thân là Trung tâm Lắp ráp và sản xuất điện cơ BECLIN. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe điện. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã trở thành một đơn vị nhập khẩu và phân phối xe đạp điện uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại số 98 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thái Bình. Nhà máy lắp ráp chính tại: Lô D2, Trần Thị Dung, KCN Phúc Khánh, TP Thái Bình. 

Giới thiệu về Dibao

Công ty TNHH TM Tấn Thành

Dibao là dòng xe nổi bật Tấn Thành đang phân phối

Công ty TNHH TM Tấn Thành phân phối rất nhiều nhãn hiệu xe nổi tiếng. Trong đó, không thể không nhắc tới Dibao. Công ty hiện là nhà phân phối độc quyền của Dibao tại Việt Nam. 

Nhà máy lắp ráp xe Dibao tại Thái Bình

Nhà máy lắp ráp xe Dibao tại Thái Bình

Nói về Dibao, đây là thương hiệu xe điện bán chạy tại Việt Nam. Thành công của Dibao thể hiện bằng việc Dibao ngày càng có độ nhận diện thương hiệu lớn hơn. Dibao liên tục lọt vào TOP những dòng xe máy điện, xe máy 50cc nên mua nhất. Phân khúc mà Dibao mục tiêu là những người trẻ, ưa thích sự năng động, tiện dụng. Xe máy điện của Dibao hiện đang được đông đảo bạn trẻ ưa dùng. Một số dòng xe máy điện Dibao phải nhắc đến là: Dibao Gogo SS, Dibao Jeek One, Dibao Pansy S,... 

Nhà máy sản xuất xe điện Dibao

Nhà máy sản xuất xe điện Dibao

Bên cạnh đó, Dibao còn được biết đến với hai mẫu xe 50cc cực chất là: Dibao Gofast và Dibao Pansy X. Các mẫu xe 50cc của Dibao được yêu thích bởi kiểu dáng đẹp, động cơ khỏe, bền và tiết kiệm xăng. Xe thuận tiện sử dụng ở nhiều dạng khu vực địa hình khác nhau. 

Thành quả đã đạt được

Trải qua gần 20 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là Nhãn hiệu và thương hiệu uy tín nhất năm 2013, và vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín khác qua các năm. Hiện nay chúng tôi có hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc với hơn 400 Đại lý trải đều khắp 63 tỉnh thành. Thương hiệu xe Dibao ngày càng phủ sóng rộng rãi khắp Việt Nam. Doanh thu bán hàng theo tháng, quý, năm tăng mạnh những năm gần đây. Mở ra một kỳ nguyên mới về hệ sinh thái xe máy điện, xe 50cc. Để đạt được những thành công này, Dibao đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng luôn giữ được giá trị cốt lõi là mang đến những lợi ích cho cuộc sống của khách hàng. 

Dibao là dòng xe máy điện, xe 50cc nổi tiếng tại Việt Nam

Dibao trao thưởng cho các đại lý xuất sắc năm

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Khi có khiếu nại hoặc băn khoăn về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm, Dibao luôn giải quyết bằng tâm thế lắng nghe và rút kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Đến với chúng tôi khách hàng không phải chỉ mua một sản phẩm mà chúng tôi đã bán cho bạn thời gian sử dụng và dịch vụ vàng của sản phẩm đó. "Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty chuyên cung cấp những dòng xe đạp điện, xe máy điện chất lượng với giá thành tốt nhất tại Việt Nam" 

Trong tương lai, Công ty sẽ nỗ lực đưa Dibao trở thành thương hiệu xe điện nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu xe Dibao sẽ được nhiều người biết đến và ủng hộ tin dùng hơn nữa nhờ sự nỗ lực của công ty. 

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty là đưa Dibao trở thành thương hiệu xe điện hàng đầu

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty là đưa Dibao trở thành thương hiệu xe điện hàng đầu

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đáp ứng, giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi.

Báo chí viết về Dibao

Các mẫu xe máy điện, xe 50cc của Dibao liên tục xuất hiện trên các mặt báo uy tín, khẳng định vị thế của Dibao trên thị trường:

Kênh 14 viết về Dibao:

VTV viết về Dibao:

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. 

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Tấn Thành lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Tất cả mọi đóng góp và phản hồi từ phía khách hàng sẽ được công ty tiếp nhận và giải quyết thỏa đáng nhất.

Hình ảnh nhà máy lắp ráp xe Dibao

Hình ảnh nhà máy lắp ráp xe Dibao

Mong muốn của Dibao nói riêng và Công ty TNHH thương mại Tấn Thành nói chung là mang đến cho tất cả khách hàng những dòng xe điện, xe 50cc chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu về phương tiện đi lại một cách tốt nhất. Thương hiệu xe Dibao sẽ trở thành thương hiệu được người người, nhà nhà biết đến và tin tưởng lựa chọn. 

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Mọi thông tin về xin liên hệ : Mr. Phạm Đình Thức

Công ty TNHH thương mại Tấn Thành

Số 98 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Nhập khẩu & pp độc quyền xe đạp điện tại Việt Nam

Email: [email protected]

ĐT: 02273 831 230/ DD 0913 197 866.

Website: https://dibao.com.vn/

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
[email protected]

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi