THƯ CẢM ƠN

###### $$$Thư cảm ơn của Dibao tới Qúy khách hàng và đối tác$$$ ***upimages/news/5.jpg***

21/05/2023 08:27:34

THƯ CẢM ƠN

Kính thưa Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty TNHH TM Tấn Thành, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách trong suốt chặng đường phát triển vừa qua của Công ty.

Có thể nói, chính sự yêu mến, niềm tin của Quý khách là niềm tự hào, là thành công và là nguồn động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi ngày một nỗ lực phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình của Quý khách, Tấn Thành đặt mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng từng sản phẩm và dịch vụ, phấn đấu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện tốt nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Trải qua hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe điện, Tấn Thành đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những thương hiệu cung cấp, phân phối xe điện uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Với việc đầu tư nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện công nghệ mới nhất cùng mạng lưới hơn 400 đại lý trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, Tấn Thành đã từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường xe điện.

Để có được thành quả như hôm nay, chúng tôi vô cùng trân trọng, biết ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Tấn Thành trở thành doanh nghiệp cung cấp xe điện hàng đầu Việt Nam với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết không dừng lại ở những thành quả đã đạt được mà sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, xây dựng một Tấn Thành vững mạnh về tổ chức, đi đầu về chất lượng, tận tình trong các dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, đáp lại xứng đáng niềm tin của Quý khách dành cho Công ty. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách để cùng nhau phát triển lâu bền và vững mạnh.

Một lần nữa, Tấn Thành xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng thân thiết của Công ty.

Kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Kính thư!

Thay mặt Công ty TNHH TM Tấn Thành

Tổng giám đốc

 

Phạm Đình Thức


Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
[email protected]

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi